เเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องเเรกไม่เป็นท้องสองเป็นสิวเต็มหลังเลยค้ะ #เเบบนี้หลังคลอดจะหายเองๆหมค่ะ

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย ท้องแรก ก้นก็ลายไปหมด

เป็นค่ะ สิวเต็มหลังเเละเต็มหน้าเลย🤣🤣

เป็นค่ะท้องเเรกเเต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

เปนค่ะตรงท้องก้อขึ้นค่ะคันมากๆ

2y ago

ไม่เหลือค่ะแม่คันมากทนไม่ไหวจิงๆค่ะ😂😂😂

ท้องแรกเป็นคะได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องแรกก็เป็นเลย ยังไม่รู้เพศ

เหมือนกันเลยค่ะ เราท้องแรก 🥲

2y ago

บ้านนี้ท้องเเรกไม่เปนท้องสองมาเตมเลยจ้า

บ้านนี้เป็นค่ะแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะท้องสอง

เป้นค่ะที่หน้าอกก้มี