ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ พ่อชื่อโอ๊ต แม่ชื่อแนน น้องเป็นผู้ชายค่ะ

33 ตอบกลับ

อคิณ,ออกัส,ออแกน,ออดี้,อันเดย์, ออสก้า,ออสติน,อาทิตย์,อันดา น้ำเหนือ,นิวตั้น,น้ำอุ่น,

แม็กนั่ม อัลมอนด์ ออโต้ ออนิว โตโน่ แอลมอนด์

อะตอม ไออุ่น ไอดิน นิคกี้ เนติ นาวา

น้องน๊อตคะ น.จากแม่แนน.. ต.จากพ่อโอ๊ต

น้องโตนนท์ (เหมือนดาราช่อง7)😁

ค้นหาในกูเกิ้ลเยอะเเนะค่ะ

ข้าวโอ๊ด/บีเอ็ม/เบนเทน

โอ๊ค โฟล์ค โน๊ต โฟร์โมต

น้องแทนคุณ เอิร์ท แมน

โน๊ต ค่ะ