น้ำนมน้อยปั้มทีได้ข้างละ1ออนช์ ทำให้ลูกไม่เข้าเต้าตอนนี้ติดขวดแล้วมีวิธีแก้ไขไหมคะใครรู้บอกที

3 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าทำไมน้องถึงไม่เข้าเต้า ถ้าหัวนมบอดมันจะมีที่ครอบหัวนมขายแม่ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ น้องเข้าเต้าในท่าที่ถูกต้อง น้ำนมจะมาดีมากๆค่ะ หรือเป็นที่เครื่องปั้ม ลองปรับดูค่ะ ช่วงแรกๆบ้านนี้ก็ปั้มไม่ถูก ปรับไปมาจนได้น้ำนมเยอะค่ะ แล้วก็กินน้ำขิงต้มสดอุ่นๆแทนน้ำเปล่าทั้งวันเลย ช่วยได้นะคะ

2y ago

จะลองนะคะ​ ขอบคุณมากค่ะ

กิน น้ำขิง น้ำอุ่นเยอะๆๆ นวด เต้า ช่วยได้ไหมค่ะ

2y ago

น่าจะช่วยได้ค่ะ​ แต่เราก้อกินเยอะนะคะน้ำนมยังน้อยอยุ่

เข้าเต้าจะได้น้ำนมมากกว่าที่ปั๊มนะคะ

2y ago

แต่น้องไม่ยอมเข้าเลยค่ะพลักออกตลอดเลย