คลอดโรงพยาบาลรัฐ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ฝากท้องที่คลีนิก แล้วแจ้งว่าจะไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ จะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพื่มเติมไหมคะ (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

คลอดได้ตามแพ็กเกจปกติของโรงพยาบาลได้เลยค่ะ มีบัตรทองใช้บัตรทองคลอด ห้องเดี่ยวจ่สยเอง ค่ายานอกเหนือจากสิทธิ์จ่ายเอง เราผ่าคลอดเสีย 7,000 นิด ๆ คลอดธรรมชาติจะถูกกว่า (ขึ้นอยู่กับราคาห้อง เราได้ห้อง 1,600/คืน)