ท้อง7เดือนแล้ว ท้องเล็ก น้องจะตัวเล็กด้วยไหมคะกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ตอนซาวด์คุณหมอได้แจ้ง นน.น้องไหมคะ

2y ago

ตอน5เดือนหมอบอกว่า 432กรัมค่ะ