นมแล็คโตเย่นดีมั๊ยคะแม่ๆแนะนำหน่อย พอดีน้องกินไฮคิวน้ำหนักไม่ดีเลยมีพี่ๆแนะนำนมแล็คโตเย่นมา🙏🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะรู้สึกว่าถ่ายเหลวมากสีเขียวคล่ำ แต่น้องไม่งอแงกินปกติ แต่เรื่องน้ำหนักขึ้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับดูแม็ค ราคาถูกมากค่ะหาซื้อง่ายด้วย