คุณแม่ลาคลอดน้องตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนทำงานหนักมากค่ะ อยากพักแล้ว แต่ภาระเยอะยังพักไม่ได้

2 ตอบกลับ

9 เดือน ก่อนนัดผ่า 10 วันค่ะ 😂 ภาระหนักหน่วงเหมือนกันค่ะแม่ อยากจะลาสักปี

2y ago

บ้านนี้นั่งหน้าคอมทั้งวันค่ะ ปวดหลังปวดก้นไปหมด ต้องแอบไปนอนไปงีบเอา 😂

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว

2y ago

สู้ๆนะคะแม่เดี่ยวเราจะได้พักแล้วค่ะ ตอนคลอด😃