ท้อง9สัปดาห์ ติดโควิด แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ แชร์หน่อยค่ะ กลัวอันตรายกับลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีไข้อยู่ 2 วันค่ะ ไข้สูงหนาวสั่น นอนไม่ได้เลย พอไม่มีไข้ก็เริ่มไอ คอแห้ง มีน้ำมูก รักษาตัวเองที่บ้าน 4 วันแล้วค่ะ

3y ago

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ติดต่อหมอได้รับการรักษารึยังค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏