ตอนนี้6wค่ะหมอบอกยังไม่เจอหัวใจเด็กตอนนี้เครียดมากเลยค่ะขอถามผู้รู้หน่อยค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้

1 ตอบกลับ

6W หมอนับจากอะไรคะ จากประจำเดือนหมด หรือ วัดจากตัวเด็กค่ะ เราตอนท้องแรก หมอ นับจากประจำเดือนหมด =8W ไม่เจอตัวเด็ก กับหัวใจ จะให้กินยาขับ เราไม่กินค่ะ เปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ.ก่อน หมอตรวจใหม่ สรุปเราตั้งครรแค่ 4W เอง วัดจากตัวเด็กค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊