ถ้าเป็นแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ เป็นไม่เยอะ แต่ไหลเป็นบ่อย 39วีคแล้ว แต่ไม่มีมูกเลือด

2 ตอบกลับ

มูกขาวค่ะถ้ามีเลือออกมาด้วยแสดงว่าปากมดลูกเปิดใกล้คลอดแล้วค่ะ

ตกขาวเฉยๆค่ะแม่แต่ถ้าปนเลือดให้รีบไปหาหมอนะคะ