อนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ มีน้ำสีแบบนี้ไหลออกมาแต่ไม่เยอะนะคะ ตอนนี้ครรภ์อายุ 39+3วันค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้

1 ตอบกลับ

ต่อนะคะ ควรไปหาหมอก่อนหรือรอพรุ่งนี้ดีคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆค่ะ