สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนกว่ามีอาการเหมือนเป็นไทรอยด์มันจะส่งผลอะไรไห้ลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบคุณหมอค่ะ ว่าเป็นไทรอยด์แบบใด คุณหมอจะมีแนวทางการรักษาสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ด้วย เพราะยารักษาไทรอยด์บางชนิด ห้ามใช้ในช่วงที่ตั้งคนรภ์ค่ะ