30+5week กำหนดคลอดมีนาน้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองคะวัดขนาดหน้าท้องได้แค่26น้องตัวเล็กมช่มั้ยคะ ชายคะ

2 ตอบกลับ

นน.น้องตามเกณฑ์ไหมค่าแม่ ถ้าตามเกณฑ์ หรือ ต่ำ หรือ สูงกว่าเกณฑ์นิดหน่อย ก็ถือว่าโอเครแล้วค่า

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ