ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5Wแล้วค่ะ แต่ชอบปวดหน่วงๆท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน แม่ๆเป็นบ้างมั้ยคะ#ขอคำแน

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ตรวจครรภ์ไม่ขึ้นแต่ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นปจดแต่ไม่ปวดแรงมากรอลุ้นจ้า ปกติปจดจะมา15-14-13ประมานนี้ค่ะมาใกล้ๆกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ