การยุติการตั้งครรภ์ สามารถขอคุณหมอทำได้ไหมคะ ส่วนตัวหนูยอมรับตรงๆเลยว่าไม่พร้อมค่ะตอนนี้15wแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

เราก้อมีลูกไม่พร้อมตอนนั้นอายุแค่17แต่ไม่เคยคิดจะเอาเค้าออกเลย เรารับจ้างทำงานทำทุกอย่างเพื่อจะมีเงินซื้อของให้เค้าเหมือนเค้าคือแรงผลักดันให้เราสู้ เราทำงานจนคลอด ลองคิดดูดีๆนะคะ เค้าเลือกแล้วที่จะเกิดกับเรา จนตอนนี้น้องอายุ7ขวบแล้ว แล้วตอนนี้เรากำลังจะมีน้องให้เค้าเราดีใจมากตื่นเต้นเหมือนได้ลูกคนแรกเลย #คิดดูดีๆนะคะ สู้ๆนะคะ