การยุติการตั้งครรภ์ สามารถขอคุณหมอทำได้ไหมคะ ส่วนตัวหนูยอมรับตรงๆเลยว่าไม่พร้อมค่ะตอนนี้15wแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

ไม่พร้อมก็คือไม่พร้อมค่ะ ไหนจะค่าใช้จ่าย ไหนจะการเลี้ยงดู ถ้าในกรณีที่แม่ไม่พร้อมในเรื่องค่าใช้จ่าย ให้เด็กเกิดมาแล้วปล่อยให้อดๆอยากๆเลี้ยงแบบตามมีตามเกิด แบบนั้นไม่น่าสงสารกว่าหรอคะ ดูจากโพสแล้วน่าจะยังอายุน้อยอยู่ เด็กใครๆก็เลี้ยงได้ค่ะ แต่เลี้ยงให้ดีมีคุณภาพมันต่างกัน ข่าวมีให้เห็นเยอะแยะ พวกท้องไม่พร้อมแล้วเก็บไว้ไม่ตัดสินใจเอาออกแต่แรก สุดท้ายเป็นไง เอาไปทิ้งบ้าง ให้ผัวใหม่ตีจนตายบ้าง แบบนั้นน่าสงสารกว่าอีกค่ะ ตัดไฟแต่ต้นลมไปเลย อาจจะดูว่าแม่บ้านนี้โหดร้ายนะคะ แต่แม่มองจากสังคมความเป็นจริงค่ะ ถ้าตัดสินใจเอาออกแล้วหลังจากนี้ก็คุมดีๆนะคะ แต่ถ้าเก็บไว้ก็ขอให้โชคดีทั้งแม่และลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกอย่างมีทางออก

2y ago

เห็นด้วยค่ะ คนไม่พร้อมก็คือไม่พร้อม จะไปยัดเยียดความคิดตัวเองให้เจ้าของโพสทำไม