การยุติการตั้งครรภ์ สามารถขอคุณหมอทำได้ไหมคะ ส่วนตัวหนูยอมรับตรงๆเลยว่าไม่พร้อมค่ะตอนนี้15wแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

เราก็เคยคิดจะยุตินะคะ แต่อยากให้ทบทวนตัวเองดูสักนิด ถ้าเราป้องกันเราก็จะไม่ท้องนะคะ เราเคยพลาดแบบตัวเองเลยค่ะคบกับพ่อของน้องไม่ถึง3เดือนเราท้อง ทางบ้านไม่พร้อม อายุน้อยเหมือนกัน ตอนแรกคิดจะเอาออกค่ะบอกตรงๆเลย แต่คิดๆไปแล้วเราทำให้เค้าเกิดมาแล้วเราต้องรับผิดชอบค่ะ ก่อนหน้านี้ก่อนจะคลอดเรากลัวว่าเราจะไม่รักลูกสะด้วยซ้ำ แต่พอคลอดออกมาแล้ว ไม่คิดเลยค่ะว่าเราจะรักคนคนนึงได้มากขนาดนี้ อย่างน้อยในชีวิตเราก็มีคนที่รักเรามากๆเพิ่มขึ้นมาอีก1คนนะคะ อยากให้ลองคิดดูนะคะ สงสารน้อง 15weekน้องก็เป็นเจ้าตัวเล็กแล้วนะคะ😊