การยุติการตั้งครรภ์ สามารถขอคุณหมอทำได้ไหมคะ ส่วนตัวหนูยอมรับตรงๆเลยว่าไม่พร้อมค่ะตอนนี้15wแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

มีเเต่คนอย่าเอาออกๆเเต่เราโครตจะเข้าใจน้องนะคะทั้งความพร้อมความคิด เเละครอบครัว ทุกคนมีสิทธิเลือกค่ะเข้าใจน้องนะไม่พร้อมเอาออกดีกว่าไม่พร้อมเเล้วเลี้ยงเเล้วก็เกิดข่าวทุกวันนี้