เป็นซีสในถุงน้ำคล่ำอันตรายแค่ไหนตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง12w6ค่ะ..แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ.#ขอบคุณล่วงหน้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอซีสในมดลูกตอนตั้งครรภ์6wค่ะ พอเข้า12wซีสมีขนาดลดลงค่ะ หมอบอกว่าก่อนหน้านี้มันโตตามฮอร์โมนhcgและจะลดลงเมื่อเข้าสู่ไตรมาสที่2 จะอันตรายก็ต่อเมื่อมีขนาดตั้งแต่ 5 cm ขึ้นไปเพราะเสี่ยงที่จะโตขึ้นและแตกค่ะ