วางแผนว่าจะมีลูกคนที่2ตอนลูกคนแรก5ขวบแม่ๆคิดว้ามันนานไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ห่างกัน11ปีเลยจ้า มีพี่ชายเค้าก่กินยาคุมตลอด พอปรึกษากันเอาอีกคนไมเพราะอย่กมี2คน หยุดยาคุมเดือนเดียวน้องมาเลยจ้า

2y ago

แสดงว่าแบบนี้มดลูกแข็งแรงมาก

ขึ้นอยู่กับความพร้อมและความสะดวกเลยค่ะ ส่วนตัวมิ๊ห่างกับพี่สาวประมาณ 6 ปี พี่จะสามารถดูแลน้องได้เลยค่ะ