ลูกอายุ7เดือนกว่ายังไม่นั่งยังไม่กระดืบ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ เป็นเพราะเราไม่ฝึกลูกนั่งใช่ไหมค่ะ ยายเขาอุ้มทั้งวัน น้องไม่นอมนอนเล่นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องฝึกน้องนั่งบ่อยๆ นะคะ เดี๋ยวน้องก็ทำได้ค่ะ