สอบถามคนที่ฉีดวัคซีนและยังไม่ฉีดวัคซีนค่ะ 37w+4แล้วกลัวไม่อยากไปฉีดเลยค่ะหมอก็โทรตามให้ไปฉีด

1 ตอบกลับ

ไม่ฉีดเสี่ยงกว่าไหมคะ ถ้าพลาดไปติดเชื้อมา ลำบากนะคะ แล้วแพ้วัคซีนไม่ได้แพ้ทุกคน และคุณก็ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ คนแถวบ้านเราคิดปบบนี้ไม่ฉีด ติดโควิทตอนจะคลอด แพทย์ก็อันตราย เด็กในท้องก็อันตราย