อยากถามแม่ๆคะว่าประจำเดือนมาช้า4-5แล้วประจำเดือนมาวันแรกเป็นสีแข็มมากเละมากน้อยคะหลังจากนั้นสีแดงปกต

1 ตอบกลับ

มาสามวันคะหลังจากนั้นมีอาการเหมือนจะคลื่นใสคะเละปวดศีรษะบ่อยเหนื่อยง่ายคะอยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ