อยากถามคุนแม่ๆว่า จับที่ท้องแล้วมีก้อนแข็งๆทางด้านซ้าย เหนือกางเกงไปนิดนึ่ง อยากรู้ว่ามันเป็นอะไรหร

อยากถามคุนแม่ๆว่า  จับที่ท้องแล้วมีก้อนแข็งๆทางด้านซ้าย เหนือกางเกงไปนิดนึ่ง อยากรู้ว่ามันเป็นอะไรหร
1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ ต้องนอนตะแคงค่ะห้ามหงาย

3y ago

กี่วีคค่ะ