คือวันที่7เดือนนี้เราจะได้ฉีดวัคซีนเข็มสองแล้วแม่ๆว่าควรฉีดดีไหมคะ วัคซีนยี่ห้อชิโนฟาร์มคะ

2 ตอบกลับ

เข็มแรกไม่เป็นไร เข็ม2 ก็ไม่เป็นค่ะ ส่วนตัวฉีด ซิโนฟาร์มเหมือนกัน

ท้องแรกค่ะ ฉีดซิโนฟาร์ม 2 เข็มครบตอนเดือนสิงหาคมค่า