แม่ๆ ท่านใดที่ไปฉีดวัคซีนของไฟเซอร์ครบ 2 โดสแล้วรบกวนช่วยรีวิวหน่อยค่ะ พอดีเรากลัวเป็นอันตรายต่อลูก

2 ตอบกลับ

น้องปกติดีค่ะ เข็ม1ปวดแขนประมาณ2วัน เข็ม2ปวดแขน ตกตอนกลางคืนปวดหัว เหมือนจะมีไข้ ถ่ายเหลว พอตอนเช้าก็หายปกติคะ

3y ago

สามารถกินยาแก้ปวดได้ไหมคะ

ฉีดตอน30สัปดาห์1เข็มแล้วก็32สัปดาห์อีก1เข็มอาการปกติดีคะเจ็บแขนนิดหน่อยลูกดิ้นปกติตอนนี้36สัปดาห์แล้วคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ใจชื้นขึ้นมาหน่อย พอดีน้องพึ่งได้ 10 วีค เองค่ะ :)