ปลูกฝีเด็กทารก ..ตอนนี้ลูกได้ เดือนกว่า...ทำไมไม่มีหนองคะ..มีแต่ตุ้มสีตามผิวเค้าเลย..ปกติอยู่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งบวมตอน2เดือนกว่าค่ะ พอบวมได้1อาทิตย์ก้แตก น้ำหนองไหลเยอะมาก น้องก้ร้องเพราะเจ็บค่ะ

ปกติค่ะแม่ ลูกเราก็ไม่ขึ้น