แม่ๆค่ะท้องได้38+3ค่ะมีแบบนี้ออกมาทางช่องคลอดค่ะอยากถามแม่ๆว่ามันคืออ่ะไรอันตรายไหมออกมาสองรอบแล้วค่

1 ตอบกลับ

มูกนี้จะหลุดออกมาจากปากช่องคลอดเพราะว่าช่องคลอดเริ่มขยายตัวค่ะคุณแม่ต้องสังเกตอาการนะคะเพราะอาจจะมีมูกปนเลือดออกมาค่ะอันนั้นแสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้วเพราะว่าเวลาเปิดเส้นเลือดฝอยตรงปากมดลูกจะแตกค่ะก็จะมีเลือดผสมมูกไหลผสมกันออกมาอันนี้คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะน้องคลอดตอน 7:30 น ค่ะหลังจากที่มีมูกนั้นออกมาสี่ทุ่มน้ำคร่ำก็แตกเลยค่ะ