แม่ท้องได้แปดเดือนกว่าเเล้วมีอาการเจ็บซี่โครงปวดออกร้อนในท้องแบบนี้เปนอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีอาการเจ็บซี่โครงเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะมดลูกและตัวน้องใหญ่ขึ้นอาจจะไปดันซี่โครงจนทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บได้นะคะเป็นเรื่องปกติค่ะ

3y ago

ที่หน้าท้องมีรอยเขียวเป็นจ้ำๆเปนอ่ะไรมั้ยค่ะ