สอบถามหน่อยค่ะ กินน้ำขิง+หัวปลีทุกวันแต่น้ำนมไม่ค่อยไหลเลยปั้มไม่ค่อยออกขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นค่ะ.

3 ตอบกลับ

ลูกเข้าเต้าบ่อยเดี๋ยวก็มาเองค่ะ เพราะดิฉันก็เป็นเครื่องปั้มเครื่องละหลายพันก็ปั้มไม่ออก กินน้ำอุ่นเยอะๆช่วยด้วยนะค่ะ

คุณแม่ต้องกินน้ำเยอะๆด้วยนะคะ 3-4ลิตร น้ำนมมาเยอะเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ