สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่เคยพลาดไปทานปลาร้ากันมั้ยค่ะ มีอาการมั้ย วันนี้เผลอไปกินยำนึกว่าปลาร้าปรุงสุก

2 ตอบกลับ

เรากินปกติเลย ไม่มีอาการอะไร แต่มีบางร้าน ที่กินแล้วรู้สึกกันจิมิ

บ้านนี้กินปกตินะคะแจ่ต้องป็นแบบต้มสุกแล้ว