5เดือนแล้วยังท้องเล็กมากเลยค่ะกังวลลูกเราจะน้ำหนักน้อยแต่เรื่องดิ้นดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ💗

22 ตอบกลับ

เราท้องที่2 ท้องก็ยังเล็กแต่ไปหาหมอน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ค่ะ กินไข่ต้ม กับ 🍌

เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยขนาดกินเก่งหิวบ่อยมากยังไม่ขึ้นเลยน้าหนัก

แนะนำกินน้ำเต้าหู้หวานน้อยนะคะ บ้านนี้กินตอนนี้35 วีค น้อง 3200 ละคะ

บ้านนี้ 6เดือน ท้องเล็กกว่านี้อีกคะ แต่ลูก นน. เกือบเกินเกณฑ์😅😅

หมอได้บอกไหมคะว่าน้อยถ้าหมอไม่ได้บอกแม่ไม่ต้องอินนะคะ

3y ago

หมอไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 5เดือนท้องเรายังเล็กแต่ลูกดิ้นเก่ง

ประมาณ 7 เดือนท้องจะโต ใหญ่เองค่ะ

คุณแม่ได้ผู้หญิงหรือผูชายค่ะ

เรา 18 วีค เล็กกว่านี้อีกค่ะแม่

เดี๋ยวก็โตคะ ช่วง 7-8เดือน