ก้อนเลือดออกมา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ มีก้อนเลือดออกมาจากช่องคลอดหลังคลอด เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีออกมาเท่ากำมือเลย หมอบอกเลือดค้างไม่อันตรายค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ไม่มีผลอะไรใช่ไหมค่ะ กังวลอ่ะค่ะ นานไหมค่ะกว่าจะหาย