ตอนนี้ 38วีค รู้สึกเจ็บที่สะดือมาสองวันแล้วแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเจ็บมากเวลานอนก็เจ็บ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าคุณแม่ท้องแก่หน้าท้องเราจะบางมากค่ะน้องอาจถีบหรือดันจากข้างในทำให้เรารู้สึกเจ็บได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ โล่งใจไปหน่อยแต่ไม่หายเจ็บเลยค่ะ