พอดีตอนนี้39สัปดาแล้ว​ อยากไปคลอดโรงบาลศิริราช​ ได้ใหม​ ต้องไปกี่โมง​

2 ตอบกลับ

ต้องติดต่อที่รพ.ไว้ก่อนค่ะ ยิ่งช่วงนี้โควิดระบาดด้วย คุณแม่ต้องตรวจโควิดก่อนคลอด ซึ่งอาจต้องใช้เวลารอผล และรพ.อาจจะห้ามเยี่ยมไข้ ให้เฝ้าได้แค่คนเดียว บางทีจะไปกระทันหันไม่ได้

ไปฝากครรภ์ที่ไหนคลอดที่นั่นค่ะ