แม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์แล้วผิวแห้งมั้ยคะ ต้องใช้อะไรคะ ถึงจะเอาอยู่

2 ตอบกลับ

อาบน้ำด้วยเจลอาบน้ำนะคะ สบู่จะทำให้ผิวแห้ง อาบเสร็จยังไม่ต้องเช็ดตัวนะคะ ก็ชโลมเบบี้ออยล์ ให้ทั่วตัวเลย นวดๆ หน่อย จังหวะนี้จะฟินมาก ซับตัวให้แห้ง ทาโลชั่น หรือ body butter ที่ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารอันตราย นวดให้ซึมเข้าผิวเลยค่ะ ฟินอีก ผ่อนคลายมากกกกกก แล้วคุณแม่จะรู้สึกดีสุดๆ ค่ะ บ้านนี้ผิวนุ่มเนียนเหมือนผิวเด็กเลยค่ะ ข้อศอกยังเนียน ทำแบบนี้มาตั้งแต่เล็กๆ จนติดเลย