14วีคมีเลือดออกนิดหน่อย1วัน น่วงท้องนิดๆ ผิดปกติไหมคะ ไม่ปวดมากค่ะ อาการคล้ายคนเริ่มจะมีประจำเดือน

11 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ เลือดเพียงน้อยนิด อันตรายต่อทารกค่ะ ฉะนั้นรีบไปหาหมอให้ไวที่สุดค่ะ

ตอนเราท้องได้ 8 week มีเลือดออก เรารียไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะซาวช่องคลอด และจะให้ยากันท้องมาทานค่ะ

หาหมอค่ะ ของเรา 12w มีเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม โดนฉีดยา1เข็มค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะแท้งคุกคามค่ะ ไม่ควรรอเวลาละค่ะ นี้ผ่านมา1 วันแล้วด้วย

มีเลือดออกถือว่าผิดปกตินะคะไปหาหมอเถอะค่ะ

ต้องไปหาหมอเลยคะ ถ้าปกติเลือดจะไม่ออก

หาหมอค่ะแม่ ผิดปกติ

ไปตรวจดีกว่านะคะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ