ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบน้องไหมคะน้องนอน2ทุ่มแล้วก้อนอนยาวถึงเที่ยงคืนตี1ถึงจะกินนมอย่างนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ดี กินนมถึงวันละ 24 ออนซ์ ไม่ต้องปลุกได้คะ

3y ago

1เดือน จะ2แล้วคะ น้ำหนักน้องออกมา 2450 คะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ดีซะอีกน้องหลับยาว สมองพักผ่อน 👍👍

น้องอายุเท่าไหร่คะคุณแม่

3y ago

1เดือนกว่าคะ 22นี่ก้อครบ 2เดือนคะ