22สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนค่ะ ในนี้เขาบอกถูกหรือป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

1เดือนมี4สัปดาห์ ของคุณแม่ คือ 5 เดือนครึ่งค่ะ ถ้า6เดือนคือ 24 สัปดาห์

งง เนาะแม่ เดือนที่3,6,9 เค้านับ 5 สัปดาห์ ใช่มั้ยคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เอา22 หาร 4 น้ะค่ะ อันนี้นับตามหมอ

5เดือน 2สัปดาห์ค่ะ เข้า6ดือนค่ะ

ถูกค่ะแม่