ประจำเดือนไม่มา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ ประจำเดือนไม่มา 1เดือน8วันคุณแม่ทราบไหมค่ะว่าท้องรึปล่าว

12 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอให้เขาตรวจให้ดีกว่าค่ะ​ รู้แน่นอน​ถ้าท้องก็จะได้ฝากครรภ์กับคุณหมอไปเลยเสียเงินทีเดียวประหยัดเวลาด้วยค่ะ​ ไปทีเดียวจบ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ ชัวร์ที่สุด เพราะบางครั้งอาจจะเกิดกับอาการวังวลหรือเครียดก็อาจเป็นไปได้น่ะค่ะ แต่ไปหาหมอก็ดีที่สุดค่ะ❤️

ให้เลือกระหว่างซื้อที่ตรวจกับไปตรวจที่คลินิก แต่ไปตรวจที่คลินิกก็ดีนะจ่ายทีเดียวจบ

ตรวจคะ ของเราไม่มาประมาณ1เดือน2วันคะ พอตรวจเจอ2ขีดคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์7-11 กับหาหมอ เท่านั้นจ้าที่จะรู้ชัว

อาจจะท้อง หรือไม่ท้อง ก็ได้น๊า / ลองตรวจดูนะคะ

ไม่มีใครสามารถตอบได้นอกจากตรวจค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเด้อ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ค่าา