แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้33wแล้วค่ะแม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ่ายจากมุมนี้ดูใหญ่อยุ่นะ แล้วตอนไปหาหมอ หมอดุว่าน้องตัวเล็กหรือท้องคุณเล็กหรอค่ะ ถ้าลูกนน.ปกติคุณอย่าไปซีเรียสเรื่องขนาดท้องเลย33wใกล้คลอดแล้วทำใจสบายๆค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะขอบคุณมากน่ะค่ะ

ก็ไม่เล็กนะคะ แต่ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะแม่ไม่ต้องกังวล สำคัญที่น้ำหนักของเด็กอยู่ตามเกณฑ์ปกติมั้ย แค่ลูกแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ใหญ่เหมือนกันประมาณนี้เลย แต่บ้านอื่นไม่เห็นเป็นแบบนี้ งงมาก 5555 แต่หมอเค้าดูที่น้ำหนักลูกค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องค่าแม่ เอานนลูกจากอัลตราซาวด์ตามเกณฑ์แม่สบายใจได้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ขอให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้อพอค่ะ บ้านนี้ก็33วิคเหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ

33wเท่ากันเลยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

4y ago

ไปหาหมอมาเมื่อหวานหมอบอกว่าน้องน้ำหนัก2306ค่ะ

ไม่เล็กแล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ