แคลแทบ1000 ต้องกินเวลาไหนค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยจ้า

57 ตอบกลับ

ก่อนนอนค่ะ ยาตัวนี้ทานยุเหมือนกัน หมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ

แคลเซียม เรากินหลังอาหารกลางวัน 1 เม็ด ตามที่หมอจ่ายยามา

สองเม็ด หลังอาหารเช้าคะ งดนม 8 ชม เพราะจะแย่งกัรดูดซึมคะ

บ้านนี้หมอให้กิน1เม็ด หลังอาหารเช้า-เที่ยวค่ะ

แคลเซียม คุณหมอแม่นี่ให้กินหลังอาคารเช้าค่ะ

ฝากที่ภูมิพลเราหมอให้กินหลังอาหารเช้าทันที

บ้านนี้หมอจ่ายให้ทานหลังอาหารเย็น 1 เม็ดค่ะ

คุณแม่บ้านนี้กินหลังอาหารตอนกลางวันค่ะ😊

บ้านนี้คุณหมอให้ทานหลังอาหารมื้อเย็นค่ะ

จากที่อ่านหน้าซองยากินหลังอาหารเช้านะคะ