ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19+2อยากรุ้ว่าการดิ้นของลูกจะสม่ำเสมอไหมคะ บางวันดิ้นเยอะ บางวันแทบจะไม่รุ้สึก

4 ตอบกลับ

ลูกดิ้นสม่ำเสมอตั้งเเต่28wขึ้นไปนะคะ 19wนี่บางคนยังไม่รู้สึกเลยค่ะเเม่

3y ago

เหมือนกันค่ะ

ยังไม่รู้​สึกเลยค่ะ​ แค่เจ็บแปลบๆซ้ายที ขวาที

นอนจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

ตอนนี้ก็ดิ้นไม่แรงค่ะ