มีแม่ๆท่านไหนท้องพร้อมมีช็อคโกแลตซีสต์ที่รังไข่ด้วยไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นถุงน้ำรังไข่ด้านซ้ายค่ะ แค่2เซน ตอนแรกรักษาอาการนี้อยู่น้องก็มาค่ะ แต่ตอนนี้คุณหมอยังไม่ได้ตรวจเพิ่มเติมว่าถุงน้ำเล็กลงหรือใหญ่ขึ้นค่ะ

4y ago

เมื่อวานไปตรวจเจอ2ถุงทั้งซ้ายและขวาค่ะ ข้างนึง5เซนอีกข้าง3เซนค่ะ แต่หมอไม่แนะนำว่าให้รักษาเลยเพราะมีน้องอยู่ด้วยค่ะ กลัวมีผลกับน้องค่ะ