แม่ๆเป็นไหมคะของเค้าน้องเริ่มขยับตัวเริ่มตอดตอน16-17Wพอจะเข้า18Wน้องไม่ตอดไม่สู้มือเลยค่ะเป็นไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราก็เริ่มรู้สึกตอดตอน 15 w แต่มันจะยังรู้สึกไม่สม่ำเสมอค่ะ เพราะน้องยังเล็กมาก ๆ น้องดิ้นตลอดแหละ แค่เราไม่รู้สึก หมอบอกว่าจะเริ่มสม่ำเสมอตอน 30 w ซึ่งจะสอนนับการดิ้นตอนนั้น ก่อนหน้านี้ไม่สอนไม่ให้โฟกัสเพราะน้องยังเล็กเรายังไม่รู้สึกสม่ำเสมอ นับไปก็เครียด

จริงๆแล้วเริ่มขยับตั้งแต่12วีคแต่แท่อาจไม่รู้สึกเพราะน้องเล็กอยู่ (ถ้าอัลตร้าซาวด์จะเห็นน้องขยับดิ้นดุ๊กดิ๊ก)ดันเครื่องมือตอนหมอกดท้องซาวด์แต่ก็ไม่รู้สึกอะไรมากค่ะ แม่จะรู้สึกมากขึ้นตอน20วีคขึ้นค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ตอน12w ดิ้นเก่งมากแต่แม่ยังไม่รู้สึก

ของแม่บ้านนี้ตอนนี้ 22+4 w แล้ว แต่เมื่อวานเริ่มรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น อม่กังวลมากค่ะตอนนี้

17W รู้สึกเบาๆแม่สามารถใช้ไฟฉายส่องหรือเปิดเพลงให้ฟังได้ค่ะ น้องจะดุ๊กดิ๊กแรงขึ้น

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ตอนนี้17 w ยังไม่รู้ศึกอะไรเลยคะ

เป็นค่ะ 18 w. เหมือนกันค่ะ