ตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนครึ่งท้องที่2 มีเลือดออกเล็กน้อย แต่ไม่ปวดท้อง อันตรายไหมคะ หาหมอดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะน้องฝังตัวนะคะ ถ้าเลือดออกเยอะผิดสังเกตุค่อยไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจเพราะวันนี้ดูอีกทีไม่มีเลือดแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่รุ้มาจากแท้งคุกคามหรือเลือดอะไร อยากรุ้ให้หมอจรวจค่ะ