คุณแม่เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ปัญหาเต้านมไม่เท่ากันเพราะลูกกินข้างเดียว มีวิธีแก้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของเราช่วงแรกๆเป็นค่ะ เพราะถนัดข้างเดียว พักหลังเลยปั้มอีกข้างที่ไม่ได้ดูด หลังลูกทานนมเสร้จทุกมื้อค่ะ ปั้ม10-15 นาที ตอนนี้เท่าๆกันละค่ะแม่

4y ago

จะลองทำตามค่ะขอบคุณนะคะ☺

เหมือนกันเลยคะ