ลูกเป็นตุ่มในเปลือกตา หาหมอที่ศูนย์สาธารณะสุขหมอบอกเป็นตากุ้งยิง กินยาก็จะยุบไปเองตอนนี้ตุ่มใหญ่มาก

1 ตอบกลับ

ทางความเชื่อภาคเหนือ จะให้ลูกคนสุดท้องที่เป็นผช.หยิกหลังน้องที่เป็นตากุ้งยิงค่ะ หยิกพอเป็นพิธี (ลูกคนสุดท้องเป็นใครก็ได้ค่ะ)

3y ago

ขอบคุณนะครับ จะลองให้น้องข้างบ้านลองหยิกดูครับ