อยากทราบค่ะ มีคุณแม่คนไหนตรวจพบน้องก่อนถึงรอบประจำเดือนจะมาบ้างไหมคะ อาการเป็นประมาณไหนคะ

13 ตอบกลับ

หลังจากตั้งใจปล่อยก็ตรวจทุกเดือนค่ะ ทางนี้ตรวจเจอตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนควรจะมา ใช้แบบปากกาค่ะ ขึ้นจางๆ อาการก่อนวันตรวจเจอ ก็ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มาค่ะ และปวดมากกว่าปกติ บอกสามีว่ารอบนี้ปวดแบบอยากจะร้องไห้เลย คงเพราะมดลูกขยายตัวเตรียมรองรับการตั้งครรภ์ค่ะ

ตรวจวันที่26ของรอบขึ้น2ขีดแบบจางมากแค่เงาๆต้องพลิกดู555อาการไม่เจ็บเต้านมมากเท่าไหร่​แค่บริเวณ​ฐานรอบๆนอก จุกๆท้องซ้ายล่าง ปวดหลัง พอสักวันที่29วันที่เมนควรจะมาก็มีปวดท้อง​เหมือนจะเป็นเมน เริ่มเจ็บหัวนม แต่เราไปตรวจเลือด​นะคะที่รพ.เอกชน​🤪🤪

ทานอาหารไม่ได้ค่ะเบื่ออาหาร กินได้เเค่3-4ต่อวัน นอนตอนกลางคืนขยับตัวหรือพลิกหัวรู้สึกหวิวๆที่หัวค่ะ เหม็นตับหวาน กินหอยเเครงที่ลวกเเล้วก็อวกค่ะรุ้สึกเหม็นคาว ก่อนประจำเดือนมา2วันตรวจเจอเลยค่ะ เข้มนำมาเลย

บ้านนี่ค่า ตรวจก่อนรอบเดือนจะมา มีอาการเจ็บหน้าอก ฉี่บ่อย ปวดหลัง แสบท้อง ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะอาหารไม่ย่อยซ่ะอีก ลองไปซื้อมาตรวจ ขึ้น 2 ขีดเฉยย

3y ago

ตรวจ 2 ครั้งค่ะ ห่างกัน3 วัน

บ้านนี้ค่า ตอนแรกแค่ฉี่บ่อยกับคัดเต้ามากคัดมาเป็นเกือบเดือน ตอนแรกนึกว่า ปจด.จะมา แต่ฉี่บ่อยแปลกๆ เลยลองตรวจดู สรุปขึ้น 2 ขีดเลย 🥰

เทสการตกไข่ ปล่อยวันตกไข่ นับไป19วัน ตรวจก่อนเมนมา2วันขึ้น2ขีดค่ะ อาการเจ็บหน้าอกเป็นอาทิตย์ไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนครบรอบ ปจดมาค่ะ มีอาการปวดหลังช่วงล่างทางซ้ายมากค่ะเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดแต่จางๆค่ะ

พอดีลุ้นมากเลย อีก2วันครบกำหนดประจำเดือนจะมา อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ

รู้สึกเหมือน​จะเป็นลม เหงื่อออก ไม่ค่อยมีแรงค่ะ

บ้านนี้คัดหน้าอก เจ็บเต้านม เลยตรวจก่อนคะ