แบบนี้ไข่ใกล้ตก ทำการบ้านทุกวันจะดีไหมคะ อยากมีน้องคะ ปล่อย2เดือนแล้วคะ สู้ๆๆๆ ตื่นเต้น แค่ไข่ตก😀

แบบนี้ไข่ใกล้ตก
ทำการบ้านทุกวันจะดีไหมคะ
อยากมีน้องคะ
ปล่อย2เดือนแล้วคะ
สู้ๆๆๆ ตื่นเต้น แค่ไข่ตก😀
5 ตอบกลับ

ทำไมไม่โหลดแอพเอาคะซื้อที่ตรวจทำไม เราโหลดแอพ Flo มาหาวันไข่ตกเอาค่ะ จะได้รู้แม่นยำค่ะว่าไข่ตกวันไหนแน่นอนค่ะ ไม่เสียเงินซื้อที่ตรวจไม่เสียเวลาตรวจด้วยค่ะ ตอนนี้ได้น้องสมใจแล้วค่ะน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ

แนะนำให้เป็นวันเว้นวันค่ะ จะดี เพื่อให้น้ำเชื้อแข็งแรง

ปล่อยทุกวันไม่ดีค่ะ น้ำเชื้อคุณพ่อจะไม่ค่อยแข็งแรง

ขอให้สมหวังนะคะ

ดีค่ะ